Thứ Tư, 21 tháng 12, 2016

Mắc bệnh mồng gà chữa thế nào cho khỏi hẳn?


Xin chào chuyên gia của cơ sở y tế Á Châu! Tên tôi là Nguyễn Văn T. Trong một lần do ngừng làm cho chủ được mình tôi đã quan hệ tình dục với gái lạ, Sau khi khoảng 6 tháng sau tôi phát hiện các nốt sần tại bộ phận sinh dục. Tôi đi khám và một số bác sĩ kết luận tôi đã bị mắc bệnh sùi mào gà? Tôi rất hoang mang hoặc muốn hỏi "Bệnh sùi mào gà tồn tại điều trị nhanh khỏi được giảm?" Cảm ơn bác sĩ!(Nguyễn Văn T. - Hải Phòng)


Trả lời:
Chào các bạn Nguyễn Văn T.!
Trước hết cảm ơn các bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi - đáp của bệnh viện Á Châu. Về câu hỏi "bệnh sùi mào gà có chữa được giảm?" của các bạn, thầy thuốc bệnh viện xin trả lời như sau:
Sùi mào gà là một nhóm căn bệnh xã hội nguy hiểm. bệnh do virut HPV gây nên hoặc lây lan quan yếu qua đường tình dục không hiệu quả. biểu hiện của bệnh là các vết u nhú cùng một số tổn thương dạng sùi tại bộ phận sinh dục. bệnh này còn bắt thường gặp ở cả nam và nữ đặc biệt trong độ tuổi sinh sản. Cũng như một số bệnh vì virus khác gây cho, sùi mào gà thường khó chữa trị được tận gốc. nhưng, những năm trở lại đây, căn bệnh này vẫn hoàn toàn còn chữa bệnh khỏi được từ nhiều phương pháp trị bệnh khác nhau.

bệnh sùi mồng gà còn trị liệu nhanh khỏi được tùy theo trạng thái cùng phương pháp trị liệu
Việc trị liệu được căn bệnh sùi mào gà khỏi hoàn toàn hay không hay phải chỉ điều trị nhanh khỏi tạm thời, giảm triệu chứng của căn bệnh có thể tùy theo mức độ nhiễm nhiễm của căn bệnh hay hình thức được dùng để chữa trị. Trong Một số trường hợp nhu cầu điều trị sùi mào gà không phải cách sẽ dễ làm cho cho bệnh tái phát.
những năm vừa qua, một số phương pháp trị liệu sùi mào gà bao gồm: điều trị từ thuốc hoặc chữa trị bằng đốt laser:
trị liệu từ thuốc: Được áp dụng để trị liệu sùi mào gà ở miệng, tại âm đạo. Thuốc được sử dụng có thể là thuốc uống, thuốc bôi hay thuốc tiêm.
điều trị từ cách đốt laser: dùng tia laser để phá hủy cấu trúc của các u nhú, loại bỏ những nốt mụn sùi trên niêm mạc da.
như Vậy với câu hỏi "Sùi mào gà sở hữu chữa bệnh nhanh khỏi được ngừng?" thì câu đáp rằng căn bệnh có thể chữa bệnh nhanh khỏi được theo rất nhiều phương pháp khác nhau nhưng có chữa trị dứt điểm được hay ngừng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: giải pháp trị liệu như thế nào, truyền thống hay phải hiện đại, Điều trị bệnh sớm nhất luôn luôn chậm trễ...

Để chuẩn đoán chuẩn xác bệnh tình hoặc có phương pháp chữa sùi mào gà thích hợp nhất cho các bạn, mọi người thành ra tới trực tiếp cơ sở y tế Á Châu để được bác sĩ khám xét hay điều trị. Cảm ơn bạn!

Mời các bạn đọc tiếp:


EmoticonEmoticon